• MLB Chunky Jogger New York Yankee Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to

MLB Chunky Jogger New York Yankee

Sẵn sàng bán

36.5
37.5
38
38.5
39
40.5

Giá bán Liên hệ

Đặt hàng
JaviSneaker Authentic CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ NHẬN ORDER US, JAPAN, KOREA,... SNEAKER AUTHENTIC(JORDAN, NIKE, ADIDAS..) Ship toàn quốc Bao đổi trả hàng không giống hình, được đổi size nếu không vừa.

 Nếu bạn đang theo điểu phong cách thời trang retro - kiểu thời trang pha trộn giữa sự cổ điển, hoài niệm với hiện đại, trẻ trung hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, trong đó có giới trẻ Việt Nam, thì giày MLB Chunky Jogger là một trong những lựa chọn đắt giá nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Là mẫu giày mang trên mình sự tinh tế của hai thời đại - sự độc đáo của những đôi giày chạy bộ kiểu cũ với những đường nét và chất liệu cao cấp theo dòng phát triển của thời trang đương đại, kiểu giày này hứa hẹn sẽ thay đổi cái nhìn của cả khách hàng lẫn những tín đồ thời trang về phong cách thời trang đường phố hiện đại.


Hình thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt tại quầy hoặc khi giao hàng
2. Chuyển khoản ngân hàng:
- Techcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam:
STK: 19035676593011 Chủ TK: Nguyễn Hữu Tài
- Mbbank - Ngân hàng Quân đội:
STK: 0101119956666 Chủ TK: Nguyễn Quỳnh Anh

Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi MÃ HÓA ĐƠN (Họ tên - số điện thoại) đã thanh toán, qua 1 trong các hình thức sau: SMS tới số 0865 355 615 , Email tới javisneaker@gmail.com.

0 sản phẩm