• Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' ID9453 Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to

Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' ID9453

Sẵn sàng bán

ID9453

Giá cũ: 3,500,000 đ

Giá bán 2,800,000 đ

Đặt hàng
Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' ID9453, ID9453, Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink', Adidas Adifom, Adidas, Stan Smith Mule Shoes, Adifom Lucid Pink, javisneaker, javi authentic, javi hàm long

Adidas Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' ID9453 là một phiên bản đặc biệt của dòng giày Adidas Stan Smith, một biểu tượng thời trang thể thao được yêu thích trên toàn thế giới. Phiên bản này mang một thiết kế độc đáo, kết hợp giữa đôi giày Stan Smith và một loại dép quai ngang (mule), tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa sự thoải mái và phong cách.

Màu sắc chủ đạo của Adidas Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' là một sắc hồng tươi sáng, gọi là "Lucid Pink". Đôi giày có một thiết kế đơn giản với phần trên làm từ chất liệu da nhân tạo hoặc da thật cao cấp, kết hợp với một quai dép dạng mule chắc chắn ở phía sau gót chân. Logo Stan Smith nổi bật được khắc trên ngón chân và có mặt trên mặt lưỡi giày, tạo nên một phong cách tinh tế và sang trọng.
Đôi giày Adidas Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' ID9453 không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn, mà còn mang đến sự thoải mái và hỗ trợ cho chân. Đế giày bằng cao su đảm bảo độ bền và độ ma sát tốt, cung cấp độ ổn định khi di chuyển. Bên trong giày, lớp lót OrthoLite giúp hấp thụ va đập và tạo sự thoải mái cho lòng bàn chân.
Adidas Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' là một sự lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích sự kết hợp giữa phong cách thể thao và hiện đại. Đôi giày này dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ trang phục hàng ngày đến trang phục thể thao, mang lại sự tự tin và phong cách cho người mang.
 
Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Lucid Pink' được phát hành vào ngày 23 tháng 05 năm 2023. Javi Sneaker cam kết 100% Chính hãng , Refund 300% nếu phát phát hiện Fake . Freeship toàn quốc đối với mọi đơn hàng , hỗ trợ đổi size ( mẫu ) khi khách hàng mua tại Javi Sneaker ! Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm hiện có tại Facebook và Instagram của Javisneaker.

 

Hình thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt tại quầy hoặc khi giao hàng
2. Chuyển khoản ngân hàng:
- Techcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam:
STK: 19035676593011 Chủ TK: Nguyễn Hữu Tài
- Mbbank - Ngân hàng Quân đội:
STK: 0101119956666 Chủ TK: Nguyễn Quỳnh Anh

Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi MÃ HÓA ĐƠN (Họ tên - số điện thoại) đã thanh toán, qua 1 trong các hình thức sau: SMS tới số 0865 355 615 , Email tới javisneaker@gmail.com.

0 sản phẩm