• Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow' IE7050 Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to
  • Đưa chuột qua ảnh để phóng to

Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow' IE7050

Sẵn sàng bán

IE7050
36.5
38
39
40.5
42

Giá cũ: 3,500,000 đ

Giá bán 2,800,000 đ

Đặt hàng
Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow' IE7050, IE7050, Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow', Adidas Adifom, Adidas, Stan Smith Mule Shoes, Adifom Glow, javisneaker, javi authentic, javi hàm long

Adidas Stan Smith Mule Shoes 'Glow' là một phiên bản đặc biệt của dòng giày nổi tiếng Stan Smith của Adidas. Được ra mắt trong những năm gần đây, Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow' mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao và thiết kế hiện đại.

Với màu sắc chủ đạo là màu xanh dạ quang, đôi giày này thể hiện sự tinh tế và sự trẻ trung. Với thiết kế mule, phần mũi giày của Stan Smith Mule Shoes không có dây buộc truyền thống mà thay vào đó là một dải Velcro hoặc dây thun giúp tạo sự tiện lợi khi mang và tháo giày.
Điểm nhấn của Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow' là chất liệu và công nghệ sử dụng trong việc tạo ra đôi giày. Chúng được làm từ chất liệu da cao cấp và bền bỉ, mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người mang. Đế giày được làm từ cao su chất lượng cao, giúp tăng cường độ bám và độ bền.
Tóm lại, Adifom Stan Smith Mule Shoes 'Glow' là một sự lựa chọn xuất sắc cho những người yêu thích sự thoải mái, phong cách và độc đáo. Với màu sắc tươi sáng và thiết kế hiện đại, đôi giày này sẽ là một phụ kiện thời trang tuyệt vời để thể hiện cái tôi của bạn.
 
Adidas Stan Smith Mule Shoes 'Glow' được phát hành vào ngày 23 tháng 05 năm 2023. Javi Sneaker cam kết 100% Chính hãng , Refund 300% nếu phát phát hiện Fake . Freeship toàn quốc đối với mọi đơn hàng , hỗ trợ đổi size ( mẫu ) khi khách hàng mua tại Javi Sneaker ! Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm hiện có tại Facebook và Instagram của Javisneaker.

 

 

Hình thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt tại quầy hoặc khi giao hàng
2. Chuyển khoản ngân hàng:
- Techcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam:
STK: 19035676593011 Chủ TK: Nguyễn Hữu Tài
- Mbbank - Ngân hàng Quân đội:
STK: 0101119956666 Chủ TK: Nguyễn Quỳnh Anh

Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi MÃ HÓA ĐƠN (Họ tên - số điện thoại) đã thanh toán, qua 1 trong các hình thức sau: SMS tới số 0865 355 615 , Email tới javisneaker@gmail.com.

0 sản phẩm