Hình ảnh chính thức: The Powerpuff Girls x Nike SB Dunk Low

, Lượt xem: 1240

Những đôi giày thuộc Bộ sưu tập Nike SB Dunk Low Pro x Powerpuff Girls

Sự kết hợp đặc sắc giữa thương hiệu Nike SBPowerpuff Girls. Tinh thần sáng tạo của bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng trong chương trình hoạt hình Powerpuff Girls. Gồm ba mẫu giày độc đáo mang tên Blossom, BubblesButtercup, mỗi đôi giày được chế tác từ chất liệu da lộn chất lượng cao. Mỗi mẫu giày đều thể hiện phong cách riêng biệt, với màu sắc đặc trưng cho từng nhân vật.

Mẫu Blossom đặc trưng với tông màu hồng đậm, phản ánh nét cá tính của nhân vật Blossom, kết hợp với các chi tiết màu cam từ mái tóc nổi bật của cô ấy. Bubbles mang đến sức sống với màu xanh dương đậm, phản ánh tính cách nổi bật của nhân vật Bubbles, cùng với điểm nhấn màu xanh lá cây. Buttercup thể hiện sức mạnh với tông màu xanh lá cây đậm và điểm nhấn màu vàng, phản ánh đặc điểm nổi bật của nhân vật Buttercup đã cập bến javisneaker.

Mỗi đôi giày trong bộ sưu tập được trang trí hình ảnh thêu của nhân vật chính trên tab gót chân, tạo điểm nhấn độc đáo. Bộ sưu tập này chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2023, với giá khoảng 135 đô la Mỹ cho kích cỡ nam, 90 đô la Mỹ cho kích cỡ trẻ em và 75 đô la Mỹ cho kích cỡ trẻ nhỏ.

 

Bình luận