Nike Kwondo phối màu mới được ra mắt vào năm 2023

, Lượt xem: 1150

 

Song song với các dự án âm nhạc của BIGBANG, G-Dragon liên tiếp đầu tư cho thương hiệu thời trang cá nhân PEACEMINUSONE của mình. Anh hợp tác dài kỳ với Nike cho các mẫu giày phiên bản giới hạn.


Đôi giày sắp ra mắt cuối năm nay là PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda”, một mẫu giày kết hợp phong cách giày tây brogue bảnh bao. Mẫu thiết kế trắng viền đen được gọi là “Panda” theo chú gấu có bộ lông cũng mang hai màu trắng đen.


Chi tiết đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda”


Đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” có thiết kế giống hệt với bản toàn trắng tiền nhiệm. Điểm khác biệt duy nhất là các đường viền được thực hiện bằng da thuộc đen. Nhờ vậy, những chi tiết được cắt 3D trên đôi giày càng thêm nổi bật.

 

Ở mẫu thiết kế nguyên thủy, nắp phủ bên trên lưỡi giày có màu trắng, trang trí bằng logo Nike và PEACEMINUSONE màu đen thanh mảnh. Đến với mẫu “Panda”, lối chơi màu này được đảo ngược.


Dây của đôi giày Nike lần này màu đen, được trang trí với chữ PEACEMINUSONE gạch ngang – chính là thương hiệu thời trang cá nhân của G-Dragon.

 

Sau gót cũng được thêu trang trí với bông hoa cúc thiếu một cánh, logo của thương hiệu thời trang cá nhân của nam nghệ sỹ Hàn Quốc.


Nguồn tin cho biết rằng PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” dự kiến sẽ được tung ra vào cuối năm 2022 với mức giá 180 đô-la Mỹ. Chưa rõ liệu G-Dragon có “bổn cũ soạn lại”, chế tác thêm nhiều phiên bản nhỏ lẻ khác để tặng người thân và bạn bè hay không. 

Hãy theo dõi Javi Sneaker để cập nhật những mẫu giày mới nhất. 

 

 

Bình luận